Dịch vụ bổ túc lái xe ô tô cho người mới lấy bằng

Kể cả đã có bằng lái nhưng để lái được ô tô thuần thục khi tham gia giao thông thực tế là không hề dễ dàng. Nếu bạn đang cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ bổ túc lái xe ô tô Hà Nội thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Lái xe Hà Nội nhé!

1. Những ai cần học bổ túc lái xe ô tô?

Có nhiều suy nghĩ rằng chỉ cần vượt qua kỳ thi sát hạch và nhận được bằng lái là có thể tham gia giao thông một cách thuận tiện. Thế nhưng, trên thực tế có nhiều học việc sau khi lấy bằng nhưng lại không có xe sử dụng ngay hoặc ít khi được thực hành nên không tự tin lái xe ra đường. Vậy những ai nên sử dụng dịch vụ học bổ túc lái xe ô tô của Lái xe Hà Nội:

– Đối với những học viện đang ôn luyện để tham gia thi sát hạch bằng lái xe: thì việc bổ túc tay lái là rất cần thiết để giúp bạn có thêm kỹ năng để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất. Việc dành nhiều thời gian ôn luyện với giáo viên dạy lái xe giúp bạn có thêm nhiều hướng dẫn cặn kẽ trong nhiều tình huống thực tế để tự tin làm bài thi hơn.

– Đối với những bạn đã có bằng nhưng không lái xe trong một thời gian dài: điều này sẽ khiến bạn quên mất cảm giác cầm lái, đặc biệt khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe. Tham gia khóa bổ túc lái xe sẽ giúp bạn sớm thích ứng và tìm lại kỹ năng lái xe ô tô của mình. Với dịch vụ của Lái xe Hà nội, chỉ một thời gian ngắn thôi là bạn có thể hoàn toàn quen với tay lái và có thể tự tin lái xe bình thường rồi.

Ngoài ra với bất kỳ ai chưa tự tin với khả năng điều khiển xe ô tô của mình thì đều có thể đăng ký dịch vụ. Bởi bổ túc lái xe không phải dạy lại học viên từ đầu mà sẽ củng cố lại kiến thức, dạy lại cách di chuyển hoặc các phần mà học viên chưa tự tin khi tham gia giao thông thực tế.

2. Chương trình bổ túc lái xe ô tô gồm những gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng học viên mà chương trình bổ túc lái xe sẽ có các nội dung học khác nhau như:

– Dạy các kỹ thuật lái xe cơ bản hoặc những kỹ năng thực hiện các bài thi thực hành sát hạch

– Bổ túc lái xe theo từng tình huống cụ thể: tham gia giao thông vào giờ tan tầm hoặc tại nơi dân cư đông đúc; kiểm soát tay lái trong đường hẹp, đường cua; ra vào bãi đậu xe, tầng hầm…

– Hướng dẫn lái xe theo từng địa hình như đường cao tốc, đường quốc lộ, đường đất, đường đèo…

– Lựa chọn bổ túc tay lái theo tình huống thời tiết: quan sát, điều chỉnh tay lái khi trời mưa, ban đêm hay sương mù…

3. Tại sao nên lựa chọn chương trình bổ túc lái xe ô tô của Lái xe Hà Nội?

Việc học bổ túc lái xe ô tô chính là hành động thiết thực để bảo vệ sự an toàn của bạn và gia đình cũng như những người tham gia giao thông xung quan. Vì thế việc lựa chọn nơi đào tạo uy tín là điều cực kỳ cần thiết để tránh “tiền mất tật mang”. 

Với chương trình bổ túc của Lái xe Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được:

– Bổ túc học 1 kèm 1, học viên cầm lái toàn thời gian cùng mức giá tốt, cạnh tranh, đúng chất lượng.

– Lịch tập linh hoạt tự chọn kể cả trong và ngoài giờ hành chính. Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp và báo lại trung tâm để lên lịch hẹn với giáo viên.

– Học viên được thực hành trên xe đời mới, sạch sẽ, vận hành êm ái. Có nhiều loại xe cho học viên lựa chọn như bổ túc lái xe số sàn, bổ túc lái xe số tự động.

Các bạn không phải lo gì hết, hãy chuẩn bị tâm lý và lái xe thật tốt, còn những việc khác hãy để chúng tôi lo!

– Dù đã có bằng lái hay chưa thì bạn sẽ đều được kiểm tra lại các kỹ năng cơ bản để nhận biết khả năng của bạn và theo sát, bổ sung kịp thời những kiến thức bạn còn thiếu.

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được huấn luyện nghiệp vụ sư phạm rõ ràng. Với đạo đức nghề nghiệp và tâm huyết trong nghề nhất định chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những buổi học lái xe hiệu quả ngoài mong đợi.

Tham gia khóa học bổ túc lái xe ô tô, bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì hết vì chắc chắn, Lái xe Hà Nội sẽ trang bị cho bạn đầy đủ hành trang kiến thức để lái xe tham gia giao thông một cách dễ dàng và an toàn. Vui lòng liên hệ hotline 0986 19 2233 để được tư vấn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *