Học bằng lái xe B1 chủ động và hiệu quả

Đăng ký học lái xe ô tô đơn giản chỉ với 1 click chuột. Còn lại cứ để trung tâm lo …

Phí B1 trọn gói chỉ từ 4.490.000

Học lái xe ô tô hạng B1 với dịch vụ #1 tại Hà Nội

Học lái xe ô tô bằng B1 là nhu cầu phổ biến nhất khi lựa học bằng lái xe ô tô, bằng lái xe hạng B1 là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe gia đình, xe dịch vụ thông dụng và xe tải hạng nhẹ. Vệc học lái xe để có giấy phép lái xe B1 cũng không tốn quá nhiều thời gian. Tổng thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3-4 tháng.

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B1 ưu việt #1 tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI không ngừng nỗ lực nhằm tư vấn cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Chúng tôi đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B1 tại Hà Nội. Học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách có phần bát nháo, gây hoang mang cho nhiều học viên.

Sự khác biệt của chúng tôi

Hình thức học bằng lái xe là 1 học viên học với 1 thầy và 1 xe. Học viên không phải học nhiều người trên 1 xe và phải chờ đợi nhau. Tiết kiệm thời gian và nâng hiệu quả tối đa cho học viên.

Với hệ thống sân tập chuẩn ISO, cùng với đó là dàn xe tập mới, chủ yếu là VIOS mới và dễ tập, mang lại hiệu quả và chất lượng học bằng lái xe cao nhất

Với hệ thống 16 sân học lái xe ô tô khắp thành phố Hà Nội. Bạn không phải lo lắng về việc đi xa để học lái xe vì gần nơi bạn luôn có sân bãi thuận tiện

Bạn có thể học ngay sau khi đăng ký và nộp hồ sơSau khi tư vấn và nhận hồ sơ, ngay lập tức bố trí giảng viên, sân tập cũng như thiết kế xe tập sao cho thuận tiện nhất với vị trí cũng như thời gian của bạn. 

 Học viên hoàn toàn có thể tự  chọn giờ học cho mình. Khi đăng ký học bằng lái xe, học viên sẽ được phát thẻ học lái xe và học bất cứ khi nào bạn muốn.

Học phí bạn nộp đã trọn gói 100%, bạn không phải nộp bất cứ chi phí nào như tiền tài liệu, xăng xe, tiền đi xa hay các khoản phí khác. Bạn chỉ việc cầm thẻ học viên và đi học.

Địa chỉ học lái xe ô tô các hạng B1 và B2

Học phí chương trình hạng B1, B2

Với nhiều mức học phí phù hợp với nhu cầu học lái xe B1 của học viên. Học viên có nhu cầu chỉ nộp hồ sơ và thi nếu đã biết lái, hoặc học cơ bản từ đầu nếu chưa bao giờ cầm vào vô lăng.

B1 - Số tự động

10.100.000
  • Trọn gói hồ sơ
  • Giảm ngay 300.000đ/hv đăng ký online
  • Ưu đãi giảm theo nhóm 200.000đ/hv khi đăng ký gói nâng cao
  • Gói cơ bản : 15.500.000
  • Gói nâng cao : 16.500.000
  • Thời gian học và thi : 3 tháng
  • Thời gian học chủ động

Liên hệ với đội ngũ tư vấn 24/7

Hotline: 0986.19.2233

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: No15-LK01 Khu đất dịch vụ Hà Trì 5 Hà Đông, Hà Nội

Nhập thông tin

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô bao gồm:

  • CMTND phô tô 2 mặt
  • 8 ảnh 3×4 (chụp mặc áo có cổ không đeo kính)