Học bằng lái xe B2 chủ động và hiệu quả

Đăng ký học lái xe ô tô đơn giản chỉ với 1 click chuột. Còn lại cứ để trung tâm lo …

Phí B2 trọn gói chỉ từ 4.490.000

Học lái xe ô tô hạng B2 với dịch vụ #1 tại Hà Nội

Học lái xe ô tô bằng B2 là nhu cầu phổ biến nhất khi lựa chọn học bằng lái xe ô tô, bằng lái xe hạng B2 là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe gia đình, xe dịch vụ thông dụng và xe tải hạng nhẹ. Vệc học lái xe để có giấy phép lái xe B2 cũng không tốn quá nhiều thời gian. Tổng thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3-4 tháng.

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B2 ưu việt #1 tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ đào tạo lái xe ô tô. Chúng tôi đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B2 tại Hà Nội. Học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách có phần bát nháo, gây hoang mang cho học viên.

Sự khác biệt của chúng tôi

Hình thức học bằng lái xe là 1 học viên học với 1 thầy và 1 xe. Học viên không phải học nhiều người trên 1 xe và phải chờ đợi nhau. Tiết kiệm thời gian và nâng hiệu quả tối đa cho học viên

Với hệ thống sân tập chuẩn ISO, cùng với đó là dàn xe tập mới, chủ yếu là VIOS mới và dễ tập, mang lại hiệu quả và chất lượng học bằng lái xe cao nhất

Với hệ thống 16 sân học lái xe ô tô khắp thành phố Hà Nội. Bạn không phải lo lắng về việc đi xa để học lái xe vì gần nơi bạn luôn có sân bãi thuận tiện.

Bạn có thể học ngay sau khi đăng ký và nộp hồ sơSau khi tư vấn và nhận hồ sơ, ngay lập tức được bố trí giảng viên, sân tập cũng như thiết kế xe tập sao cho thuận tiện nhất với vị trí cũng như thời gian của bạn. 

 Học viên hoàn toàn có thể tự  chọn giờ học cho mình. Khi đăng ký học bằng lái xe, học viên sẽ được phát thẻ học lái xe và học bất cứ khi nào bạn muốn.

Học phí bạn nộp đã trọn gói 100%, bạn không phải nộp bất cứ chi phí nào như tiền tài liệu, xăng xe, tiền đi xa hay các khoản phí khác. Bạn chỉ việc cầm thẻ học viên và đi học.

Địa chỉ thi lái xe ô tô các hạng B1 và B2

Học phí chương trình hạng B2

Với nhiều mức học phí phù hợp với nhu cầu học lái xe B2 của học viên. Học viên chỉ nộp hồ sơ và thi nếu đã biết lái, hoặc học cơ bản từ đầu nếu chưa bao giờ cầm vào vô lăng.

Học lái xe ô tô bằng B2

Bằng B2

10.100.000
 • Trọn gói hồ sơ
 • Giảm ngay 300.000đ/hv khi đăng ký online
 • Ưu đãi giảm theo nhóm 200.000đ/hv khi đăng ký gói nâng cao
 • Gói cơ bản : 16.000.000
 • Gói nâng cao : 17.000.000
 • Thời gian đào tạo và thi: 3.5 tháng
 • Thời gian học chủ động
Phổ biến
 • Học lý thuyết: Học viên sẽ được học lái xe với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và chọn lọc bởi các giảng viên kinh nghiệm. Lớp học đạt tiêu chuẩn, hệ thông máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ.
 • Học mô phỏng : Theo quy định bắt đầu từ 1/6/2022 sẽ có thêm nội dung lái xe mô phỏng vào chương trình đào tạo lái ô tô các hạng. Việc áp dụng thêm phần thi mô phỏng giúp các bạn học viên làm quen với một số tình huống giao thông phức tạp có thể xảy ra.Trong nội dung này. Thông qua quá trình ôn tập và kiểm tra, giúp học viên hình thành phản xa nhận biết một số nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm khi tham gia giao thông
 • Học thực hành: Xe được trung tâm áp dụng học thực hành là xe VIOS mới. Mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho học viên. (Đa số các trung tâm trên Hà Nội sử dụng xe Lanos, Daewoo khá cũ và khó sử dụng)
 • Giám sát học thực hành: Theo quy định hiện hành, học viên hạng bằng lái xe B2 số tự động cần hoàn thành 40 giờ lái xe thực tế với quãng đường 810 km trên xe tập lái có gắn thiết bị DAT.

Quy trình học

 

 • Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2

Đây là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và bản chụp CMND để có thể nhập học. Và có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất.

 • Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2

Đây là thời gian quan trọng nhất trong quy trình học lái xe ô tô bằng B2. Học lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 600 câu trắc nghiệm).

 • Học lái xe ô tô thực hành lái xe hạng B2

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Đồng thời hoàn thành 40 giờ lái xe thực tế với quãng đường 800 km trên xe tập có gắn thiết bị DAT. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

 • Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2.

 1. Thi lý thuyết trên máy tính
 2. Thi mô phỏng trên máy tính
 3. Thi thực hành sa hình trên sân
 4. Thi lái xe đường trường

Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, lựa chọn theo yêu cầu

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Giờ học lái xe B2 là hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

 • Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30
 • Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 18:00
 • Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.

*Đặc biệt: Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày. 

Cam kết về chất lượng học lái xe ô tô B2

 1. Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.
 2. Thời gian học lái xe đến lúc thi sát hạch là 3-4 tháng, các lớp học được khai giảng liên tục nên không bao giờ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.
 3. Không nhận học viên học lái xe thông qua môi giới và các nơi khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.
 4. Không có hiện tượng giảng viên “vòi tiền”, kể cả tiền xăng xe. Nếu có, học viên vui lòng phản ánh lại. Học viên hoàn toàn có quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.
 5. Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh và làm sai cam kết.

Đăng ký học lái xe ô tô ngay hôm nay

Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi về học phí. Liên hệ với trung tâm để được tư vấn miễn phí 24/24 về thủ tục nhập học cũng như bất cứ câu hỏi nào liên quan đến khóa học lái xe ô tô hạng B2. Nhân viên tư vấn của trung tâm luôn sẵn sàng.

Chúc các bạn có những giờ phút học lái xe ô tô thoải mái, vui vẻ và lái xe an toàn !

Liên hệ với đội ngũ tư vấn 24/7

Hotline: 0986.19.2233

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: No15-LK01 Khu đất dịch vụ Hà Trì 5 Hà Đông, Hà Nội

Nhập thông tin

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô bao gồm:

 • CMTND phô tô 2 mặt
 • 8 ảnh 3×4 (chụp mặc áo có cổ không đeo kính)